“แต้ว ณฐพร” บอกเลิกคุย ต้น เผยเริ่มคุย ไฮโซ บอกกับ เพื่อน เรียบร้อยแล้ว

จากข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่คบหาดูใจกันมานาน 14 ปี แล้วมีกระแสข่าวเรื่องไฮโซหลายคนตามจีบ กระทั่งมีข่าววงในออกมาว่า หนุ่มที่กำลังมาวิน และซุ่มคบกับแต้วอยู่นั้น ก็คือ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา แฟนเก่า วุ้นเส้น วิริฒิพา นั่นเอง ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลไม่น้อย


ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2563) เพจดัง ใต้เตียงดารา ก็ได้เผยข้อความจาก เต๋า ณัฐวดี พี่สาว แต้ว ณฐพร เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งสาเหตุที่ แต้วกับต้น เลิกกัน และยอมรับว่าแต้วกำลังคุยกับไฮโซณัยจริง ซึ่งทางแต้วก็เลือกที่จะบอกทั้งต้นและวุ้นเส้น ที่เป็นแฟนเก่าของ ไฮโซณัย เรียบร้อยแล้ว เพราะห่วงความรู้สึกของอีกฝ่าย ไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่

สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้ เรื่องเป็นงี้ แต้วคบต้นมานาน ก็รักกันดี คบกันนานมากจากความรักวัยเด็กเป็นความผูกพัน แต่เมื่อถึงจุดนึง ที่เราคบใครนานมาก ๆ แต่เรายังมองภาพสเต็ปถัดไปไม่ชัด เราก็แค่ถอยกลับมา แต่ยังมีความรู้สึกดี หวังดีต่อกัน เลิกกันด้วยดี แล้วมีคนเข้ามา เริ่มทำความรู้จัก คุยกัน รู้สึกดีต่อกัน แต้วเลือกที่จะบอกต้น (คนรักเก่า เพราะไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น และพูดคุยกันด้วยดี ยังมีความห่วงใยกัน) เลือกที่จะบอกแฟนเก่าของคนคุย (เพราะเป็นห่วงความรู้สึกเค้า ไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น และเคยเจอกันหลายรอบ)” แล้วก็ จากพี่ วส ไปพี่มด และทุกคนก็รู้”