Connect with us

ข่าว

แหม่มโพธิ์ดำ คัมแบ็ก ถามทำไมไม่ไล่บี้คนผิด

จากกรณีเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉว่า มีหนุ่มคนหนึ่งถ่ายคลิปว่าตนเองมีหน้ากากอนามัยหลายล้านชิ้นต่อมาตำรวจกองปราบปรามกก.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือเข้าตรวจสอบบ้านของนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรีหรือบอยที่แอบอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ซึ่งต่อมาระบุว่าไม่รู้ว่าหน้ากากใครนั้น

ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำ ได้กลับมาเปิดเพจอีกครั้ง หลังจากปิดเมื่อคืนที่ผ่านมาโดยระบุว่า “ว่าจะพักสักเดือนไม่กี่ชั่วโมงเจอใส่ร้ายหนักมากกะแล้วว่าถ้าออกมาเปิดโปงเรื่องหน้ากากกูต้องโดนแบบนี้คิดสิมันไวรัลขนาดนี้ก็เพราะมันจริงมีคลิปเสียงภาพถ่ายพวกมึงก็ยังหาหน้ากากไม่เจอบอกภาพตัดต่อคลิปตัดต่อ อหอหอหอห และโยนขี้ใส่กูหาว่ารับเงินจากพรรคการเมืองฝั่งตรงข้าม ที่คนเขามาแหกมึงกันทั้งประเทศถ้าต้องจ้างจริงต้องใช้เงินกี่บาท

ตอนที่เปิดมาเปิดโปงเรื่องหน้ากากที่หายไปกูก็ลาตายแล้วชีวิตเดียวถ้าต้องแลกกับโรงพยาบาลมีหน้ากากใช้กูก็คุ้มอะเลิกใส่ร้ายป้ายสีแล้วหาหลักฐานมาดิ๊ว่าเพจแบบกูไปรับเงินฝั่งตรงข้ามมึงมาตอนไหนไม่หยุดกูไปต่อนะบอกก่อนสู้กับคนที่เขาทิ้งชีวิตแล้วมึงไหวปะล่ะ

คือมึงจะดิ้นทำไมกูยังไม่ได้ว่ามึงสักคำธรรมนัส แค่ไอ้ศรมันเอารูปภาพมาลงบอกสนิทกับผู้ติดตามมึงนามบัตรก็ลง แทนที่จะไล่บี้คนผิดเสือกจะมาตีกับคนแ คนฉลาดเขาจะชี้แจง อธิบายให้ชัดเจนไม่ใช่ใส่ร้ายคนเปิดโปง อย่าให้สอนมวยดิอย่างเรื่องพรรคภราดรภาพมีเอี่ยว กูก็เปิดเอง เขาจะผิดจริงไหมเป็นหน้าที่สื่อไปตามต่อกูส่งหลักฐานให้หมดแล้ว

ก่อนเลือกตั้ง ลุงตู่ยังขมกูเพจน้ำดีช่วยเหลือสังคมพอวันนี้กูมาแหกโครงการแจกเงิน ไล่บี้คนอมหน้ากากช่วยส่งหน้ากากให้รพที่เดือดร้อนกูกลายเป็นเพจต่อต้านรัฐบาลเฉย หรือคำว่าเพจน้ำดีคือเพจที่ต้องอวยรัฐบาลตลอดเวลาวะนี่กูงงไปหมดแล้ว

ที่สำคัญนะ ที่กูทำอยู่เพื่อช่วยโรงพยาบาลตอนนี้ มันชังชาติตรงไหน ช่วยตอบกูที??? #ร้อยชีวิตก็ไม่พอให้Save”

ที่มา ข่าวสด

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าว