Connect with us

โซเชียล

ซ้อมหนักเอาหม้อหุงข้าวทุบหน้าปูด

  • GOLF

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ร้องเรียนมายังอมรินทร์ทีวีว่า นางสาว เอ อายุ 22 ปี ถูก นายสุรัตน์ ล้อมทอง หรือ ดุล อดีตสามีทำร้ายร่างกายจนใบหน้าฟกช้ำ ก่อนจะอุ้มลูกชายวัย 2 ขวบหนีไป เหตุเกิดช่วง 04 00 น ของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่บ้านพักที่เกิดเหตุ ใน อำเภอ บางเสาธง จังหวัด สมุทรปราการ พบว่าประตูบ้านมีรอยยุบพังเสียหาย เกิดจากการที่นายสุรัตน์ ผู้ก่อเหตุพยายามพังประตูเข้าไปทำร้าย นางสาว เอ และพบกับ นางสาว เอ อยู่ในอาการบาดเจ็บ มีอาการบวมที่ใบหน้าไม่สามารถพูดได้ และตา 2 ข้างเขียวช้ำ

นางสาว บี คนที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นญาติของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตนายสุรัตน์ ผู้เป็นอดีตสามีของ นางสาว เอ อาศัยจังหวะที่พ่อบุญธรรมของ นางสาว บี ขี่มอเตอร์ไซค์ไปข้างนอก พังประตูเข้ามาด้วยอาการมึนเมา และล็อกประตูก่อนจะข่มขู่ไม่ให้ใครออกจากห้องไม่เช่นนั้นจะทำร้ายร่างกาย ทำให้ตนเองและ นางสาว เอ ไม่กล้าขยับไปไหน หลังจากนั้นนายสุรัตน์ ก็พุ่งเข้าไปเตะและกระทืบ กระหน่ำชก

รวมถึงไปหยิบหม้อข้าวและกระติกน้ำ กระหน่ำฟาดไปที่ใบหน้าและหัวของ นางสาว เอ จนมีอาการฟกช้ำทั้งใบหน้า กระทั่งเกือบตี 5 นายสุรัตน์จึงอาศัยจังหวะชุลมุนอุ้มลูกชายวัย 2 ขวบหนีไป ปมสาเหตุครั้งนี้เกิดจากการหึงหวง เนื่องจากนายสุรัตน์และนางสาว บี คบหากันมาประมาณ 11 ปี แต่นายสุรัตน์ได้ไปมีแฟนใหม่ ทาง นางสาว บี ก็มีแฟนใหม่ แต่ทราบว่านายสุรัตน์ได้เลิกรากับผู้หญิงคนใหม่ และพยายามขอคืนดีแต่เจ้าตัวไม่ยอมจึงตามมาทำร้าย

ด้าน นางซี แม่ของ นางสาว เอ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนทราบอยู่บ้างว่าลูกสาวพยายามจะเลิกรากับนายสุรัตน์ ซึ่งทั้งคู่ก็มีการทะเลาะและตบตีกันบ่อย กระทั่งล่าสุดเห็นสภาพฟกช้ำที่ใบ้หน้าของลูกสาวถึงกับรับไม่ได้ สงสารลูก เพราะที่ผ่านมาลูกเคยถูกทำร้ายหลายครั้ง แต่ก็ไม่ยอมเลิกรากับนายสุรัตน์เพราะความรัก และยืนยันจะดำเนินคดีกับคนก่อเหตุให้ถึงที่สุด ส่วนหลานชายวัย 2 ขวบนั้น จะให้ตำรวจพิจารณาว่าใครจะได้เป็นคนดูแล

ขณะที่ นางดี แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องมีโอกาศได้พูดคุยกับลูกชาย ซึ่งได้บอกไปว่าให้เขาอยู่เฉย ๆ รอให้ นางสาว เอ พักรักษาตัวให้หายก่อนถึงจะมีการพูดคุยเรื่องการรับผิดชอบ แต่ช่วงที่ นางสาว เอ ต้องพักรักษาตัวยืนยันว่าจะไม่ทอดทิ้งพร้อมกับส่งเสียค่าเสียหายและค่ารักษาให้กับทางคนเจ็บ

ตนได้สอบถามลูกชายว่าเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่าได้ไปมีผู้หญิงคนใหม่ และที่ผ่านมาตนพยายามตักเตือนแล้วว่า นางสาว เอ ยังรักลูกชายอยู่ แต่ลูกชายของตนก็ไม่เชื่อฟังและไปมีผู้หญิงคนใหม่ แต่ตนก็ไม่เคยทราบมาก่อนว่าลูกชายได้ตบตี นางสาว เอ กระทั่งทราบเรื่องในช่วงหลัง ๆ ตนก็เคยบอกกับ นางสาว เอ ว่าถ้าลูกชายตนไม่ดีก็ให้ไปมีใหม่ เพราะตนก็จะไม่เข้าข้างลูก

อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าลูกชายเป็นคนใจร้อน ซึ่งขณะเกิดเหตุนั้น เขาอ้างว่ามีบางคำพูดของ นางสาว เอ ที่ทำให้เกิดบันดาลโทสะ รวมถึงลูกชายอยู่ในอาการมึนเมาด้วยจึงลงมือก่อเหตุ ส่วนหลานชายวัย 2 ขวบที่ลูกตนนำกลับไปที่บ้านจากนี้ตนจะรับผิดชอบเอง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายสุรัตน์ เนื่องจากต้องรอผลวินิจฉัยบาดแผลจากแพทย์ เพื่อพิจารณาข้อหา

More in โซเชียล